Vinh danhTrạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Thị Tín

0

“Xin chào mọi người,
Tôi viết bài này với mục đích chia sẻ một số suy nghĩ của bản thân về khóa học “30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả” của Hành Trình Delta.

Trước khi đến với khóa học, từ rất lâu, tôi cũng đã biết được lợi ích của việc giao tiếp tốt ( thực tiễn cho thấy có nhiều bạn “mồm miệng đỡ chân tay” nên đã cố tìm hiểu, tham khảo các bài viết trên mạng nhằm cải thiện việc giao tiếp của bản thân để được như những bạn đó) nhưng việc tìm hiểu đó không giúp cho tôi cải thiện nhiều. Không chỉ vậy, tôi còn hiểu sai về nghệ thuật giao tiếp. Tôi cho rằng những người được gọi là giao tiếp giỏi chỉ biết nói lời thật hay mà không thật lòng nhằm mục đích lấy lòng người khác để tạo các mối quan hệ cần thiết cho bản thân mà thôi, nói tóm lại là nghệ thuật giao tiếp là chỉ con người ta cách lừa người. ( chắc có người sẽ cười tôi vì cái suy nghĩ khó hiểu đó, nói quá hơn là điên khùng nhưng đúng là tôi đã có lúc suy nghĩ như vậy. 🙂 )
Nhưng khi biết đến Hành trình Delta nhờ xem trên facebook của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu- người tôi rất ngưỡng mộ và tin những lời thầy nói, vì vậy tôi đã tin hành trình Delta và thử học khóa học “30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả” để xem sự khác biệt. Không làm tôi thất vọng, khóa học đã giúp tôi có cái nhìn đúng đắn hơn về giao tiếp. Các bài học của Delta đã dạy cho tôi biết muốn giao tiếp giỏi cũng phải xuất phát từ tâm, tình cảm chân thành, các mối quan hệ mới bền chặt được.
Ngoài việc điều chỉnh cách suy nghĩ của tôi, khóa học cũng giúp ích cho tôi được nhiều, những việc đó đa phần các bạn khác đã chia sẻ nên tôi chỉ muốn nói đến điều mà khóa học đã tác động mạnh nhất đến cuộc sống của tôi. Vì có câu nói “suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến hành động của bạn”. Có lẽ Delta đã thay đổi được suy nghĩ của tôi nên giúp tôi có hành động đúng hơn. (có thể 1 phần ngày trước tôi có cái suy nghĩ không đúng nên không muốn học cách giao tiếp nay đã tôi đã có sự nhìn nhận khác đi, 🙂 ).
Tôi không biết các bạn có hiểu những gì tôi muốn nói tới không vì tôi không giỏi trong việc diễn đạt cho người khác hiểu ý mình nên tôi xin tóm lại điều tôi muốn chia sẻ là: khi làm một việc gì đó hãy tìm một người thầy- một người dẫn dắt các bạn thực hiện vì nếu bạn đi một mình có thể bạn sẽ sai đường hoặc phải tốn rất nhiều thời gian để đi đúng đường đúng hướng. Và tôi đã may mắn vì đã tìm được người thầy cho mình đó là Hành trình Delta. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô, thành viên của Delta đã giúp tôi cũng như các bạn khác biết được con đường nên đi, những việc nên làm và hướng dẫn tận tình để thực hiện tốt những điều đó.”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danhTrạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Thị Tín
Đánh giá bài viết