Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Vưu Ngọc Mỹ Linh

0

“Hơn một năm trước, tình cờ được biết DeltaViet, tôi đã khá đắn đo trước khi quyết định việc đăng ký tham gia khóa học 66 ngày thử thách rèn luyện ý chí – khóa học duy nhất của DeltaViet lúc bấy giờ, vì ở thời điểm này, khóa học kĩ năng online còn khá mới mẻ với tôi. Sau khi tìm hiểu kỹ khóa học, cùng với một người bạn, tôi đã ghi danh khóa học ấy. Thật không làm tôi thất vọng, khóa học đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống. Tôi có thêm nhiều người bạn mới từ khóa học ấy. Tôi biết đặt ra kế hoạch với các chỉ số đo lường KPIs và cố gắng hoàn thành chỉ tiêu đề ra để rèn luyện bản thân tốt hơn.

Sau khóa học ấy, tôi lại tiếp tục đăng ký khóa học 30 Ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả. Qua khóa học này, tôi thấy tự tin hơn hẳn khi giao tiếp với mọi người. Ấn tượng nhất với tôi là bài học Nguyên tắc Bạch Kim – Hãy đối xử với mọi người theo như cách mà họ muốn. Trước khi tham gia khóa học này, tôi chỉ biết nguyên tắc vàng trong giao tiếp là Hãy đối xử với mọi người theo cách mà mình muốn được đối xử. Nhưng rõ ràng nguyên tắc vàng ấy không thật sự tuyệt vời bằng nguyên tắc Bạch Kim, vì chúng ta luôn muốn người khác đối xử với mình theo cách mà ta muốn. Còn rất nhiều bài học hữu ích khác trong khóa học mà tôi đã áp dụng vào cuộc sống, vào cách ứng xử với mọi người xung quanh. Nhờ thế nên tôi đã và đang mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã hội của mình.

Rất cám ơn DeltaViet đã cho tôi những bài học thật bổ ích trong cuộc sống. DeltaViet đã giúp mọi người – đặc biệt là những bạn trẻ một hành trang vững chắc để vào đời. Hiện tại tôi đang tiếp tục tham gia khóa học Sống có ý nghĩa của DeltaViet để sống trọn từng phút từng giây trong đời mình.”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Vưu Ngọc Mỹ Linh
5 (100%) 1 vote