Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Phạm Thị Tố Loan

0

“Tôi biết Hành trình Delta qua tham dự các khóa học “Kỷ luật không nước mắt” và “Cha mẹ am hiểu” của chị Trần Ái Liên. Tôi thấy đây thật là một mối duyên lành khi tất cả các kỹ năng tôi đang yếu đều được Hành trình Delta có các khóa học tương ứng. Đó là các kỹ năng giao tiếp, hiểu bản thân và định hướng tương lai, kiềm chế cảm xúc và kỹ năng thuyết trình.

Tôi đã quyết định lựa chọn các khóa học này khi nhận được tin nhắn từ Hành trình Delta về việc sử dụng thời gian hiệu quả và ưu đãi của Hành trình trong 10 ngày cuối tháng 10/2013.
Tôi thấy mình đã thật đúng đắn khi lựa chọn các khóa học này. Là một bà mẹ không được có được nhiều sự hỗ trợ, tôi không có nhiều thời gian để đi học các khóa học ở bên ngoài, do vậy việc học online rất phù hợp với tôi.
Với mức phí không hề đắt, các nội dung trong các khóa học tôi thấy rất hiệu quả. Mặc dù tôi chưa học hết các khóa học tôi đã đăng ký nhưng tôi thấy triết lý và phương pháp dạy của các khóa học này rất phù hợp. Khẩu hiệu là học và áp dụng ngay lập tức, khẩu hiệu này cũng tương ứng với tư duy hành động của các người giàu: hành động một cách mạnh mẽ và nhanh chóng và đem lại kết quả tích cực.
Hiện tại tôi đang thực hành phương pháp nói to, rõ tiếng, đồng nhất ngôn từ và dáng điệu cơ thể của Kỹ năng giao tiếp. Phương pháp này cũng phù hợp với việc đọc các tuyên bố về bản thân, phương pháp trì chú và niệm Phật trong đạo Phật (đồng nhất thân tâm ý) và tôi thấy tôi đã bớt ngần ngại trong việc thể hiện tình cảm và thể hiện ý kiến trước đám đông.
Thật sự các phương pháp học và nội dung các khóa học này tạo ra sự cộng hưởng. Tôi yêu các con và mọi người xung quanh hơn, tôi hay mỉm cười hơn, suy nghĩ tích cực hơn và đã biết cách trân trọng và cám ơn những điều mà người, vũ trụ đem đến cho tôi.
Học tập là một nhu cầu cao cấp của con người. Với tôi, học tập và phát triển bản thân là hành trình và cam kết tôi tuân theo suốt cuộc đời này.
Chúc tất cả các bạn học viên đã học hoặc sắp tham dự Hành trình Delta đều tìm thấy niềm vui trong học tập giống như tôi.”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Phạm Thị Tố Loan
Đánh giá bài viết