Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Phạm Thị Hương

0

“Tôi là một học viên đang tham gia khóa học 30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả của Hành trình Delta. Cũng như nhiều học viên khác, tôi biết đến Hành trình Delta 1 cách tình cờ khi bắt đầu mò mẫm tìm học kỹ năng trên mạng. Hiện nay tôi mới chỉ đi được 1 nửa chặng đường của khóa học “ 30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả ” của giảng viên Nguyễn Thanh Minh. Tuy vậy nhưng tôi đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở bản thân mình.

Trước kia tôi đã từng là 1 kẻ nhút nhát và sống cực đoan, từ khi biết và học tập tại hành trình Delta tôi đã trở nên tự tin hơn từ cách ăn mặc, đi đứng, cho tới cách nói chuyện thu hút người khác. Tự tập dần một thói quen làm chủ bản thân, độc lập để cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.Tôi đã biết được điểm yếu của mình trong giao tiếp và cũng đang rất cố gắng để khắc phục nó. Mới đi được nửa chặng đường nhưng khóa học này đã làm thay đổi bản thân tôi từ trong suy nghĩ, tôi biết được rằng gia đình quan trọng theo 1 cách khác chứ không phải là cái hiển nhiên vốn có. Vì mới trải qua 50% khóa học nên tôi cũng không chia sẻ được gì nhiều, hi vọng sau khi hoàn thành khóa học tôi sẽ thực sự lột xác như mình mong đợi.

Cuối cùng xin cảm ơn giảng viên Nguyễn Thanh Minh và hy vọng Hành trình Delta ngày càng có thêm nhiều khóa học bổ ích khác.”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Phạm Thị Hương
Đánh giá bài viết