Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Thị Hoàng My

0

“Thật sự tôi là một người có phần nhút nhát và rụt rè, bên ngoài của tôi là một cái vỏ bọc mà từ nhỏ tới giờ tôi đã tự tạo ra nó. Tôi hay nói và cũng có quen nhiều người nhưng không hiểu sao tôi vẫn không thể tạo được ấn tượng sâu sắc với một ai đó, các mối quan hệ với những người bạn của tôi không mấy tốt lắm, có lẽ cũng do cách nói chuyện của tôi. Ngay cả với mấy đứa em cũng không thể nói nhiều hơn vài câu, vì chủ đề của tôi còn nhàm chán và không phù hợp với lứa tuổi bọn nó.

Thường ngày tôi lại là người ít quan tâm đến cách ăn mặc nên cũng khó tạo ấn tượng với người khác. Nhưng từ khi đến với hành trình Delta, tôi biết lo hơn cho ngoại hình của mình, biết tạo ấn tượng, nói chuyện nhiều hơn với những người mà trước đây mình tưởng như không thể nào bắt chuyện được, ít ra thì không bỏ lỡ cơ hội làm quen với những thầy cô giáo, những anh chị khóa trên trong trường,… Họ có thể giúp tôi học tốt hơn.

Tôi nghĩ những ngày vừa qua là những ngày tôi cảm thấy mình thật sự thay đổi, những kĩ năng mà tôi học được giúp tôi tự tin hơn và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Thị Hoàng My
Đánh giá bài viết