Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Ngọc Hải

0

“Kỹ năng quản lý cảm xúc của thầy Hiếu – Đó là khóa học mình đã tham gia và đem lại cho bản thân nền tảng nhất trong kỹ năng mềm, trong hoạt động giao tiếp và đặc biệt là thể hiện 1 phần tính cách cần có của người đàn ông.

Trước khi đến với khóa học , mình luôn để cảm xúc cân bằng, thậm chí lấn át cả lý trí. Mình thường tự ngụy biện rằng đó là cách sống của 1 con người tình cảm mà không biết rằng, đôi khi trong mắt bạn bè mình chẳng khác gì là 1 cô gái, và đương nhiên người yêu mình, trong sâu thẳm suy nghĩ của cô ấy, cũng 1 chút nào đó không tự hào …

Việc quản lý cảm xúc đã giúp mình từ 1 người thụ động trong tình cảm, hành động bốc đồng thành 1 người điềm tĩnh hơn, biết kiểm soát bản thân cũng như từ chính việc kiểm soát hành động dẫn đến mình có thể tạo ảnh hưởng tốt với mọi người. Mình không còn cảm giác buồn nữa mà biết thay đổi góc nhìn giúp nó tốt lên, từ khóa học mình hiểu hơn về sợ hãi, từ đáy mà mình cũng biết sâu hơn cách để đối diện với sợ hãi : mọi thứ chỉ đáng sợ khi mịt mù

Cám ơn thầy Hiếu qua khóa học đã giúp em có thể hoàn thiện bản thân, là cơ bản để em có thể bắt đầu kiểm soát bản thân, cuộc sống của chính mình.

“Không ai có thể làm tổn thương bạn, trừ khi bạn cho phép”, khóa học của thầy đã giúp em có niềm tin để luôn sẵn sàng đi tiếp trong cuộc sống.

Cảm ơn thầy !”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Ngọc Hải
Đánh giá bài viết