Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Hoàng Phượng Uyên

0

“Tình cờ biết đến hành trình Delta này qua trang facebook và khóa học đầu tiên mà tôi thấy đó là “Sống có ý nghĩa” của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, nói thật tuy là một sinh viên nhưng tôi chẳng mấy thích thú và tin tưởng vào những khóa học online thế này, đến với khóa học cũng chỉ với ý nghĩ đơn giản “đang đợt ưu đãi tham gia học thử xem thế nào?” và một phần cũng là vì đây là khóa học của thầy Hiếu (một người mà tôi đã biết và ngưỡng mộ từ lâu với những chia sẻ rất hay, rất có ích và rất đúng với những bạn học sinh, sinh viên như tôi). Nhưng thật bất ngờ các bạn à! sau khi tham gia tôi đã có một cái nhìn khác hơn về khóa học của hành trình này và đặt biệt hơn nữa là có một cái nhìn đúng đắn, rõ ràng hơn cái con đường mà tôi đang đi.

 

Là một cô sinh viên năm 3 với một cái ngành học mà ngay từ lúc đầu tôi chẳng hề nghĩ đến, đã có nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc để theo đuổi ước mơ của mình nhưng vì cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta muốn, có rất nhiều chướng ngại mà tôi đã không thể làm được. Nhưng các bạn có biết không? giờ đây tôi đã có định hướng cho mình rồi đấy, thầy Hiếu đã nói rằng “mình có thể chọn nghề mà mình thích nhưng cũng có thể chọn nghề mà mình hợp”, ngành mà tôi đang học tuy không phải cái ngành mà tôi thích nhưng cũng chưa hẳn là nó không phù hợp với tôi và có một điều là tôi chưa từng nghĩ đến vấn đề này trước khi tôi tham gia khóa học, và giờ tôi đã quyết tâm sẽ tiếp tục theo đuổi cái ngành mà tôi đang học! Tôi dần trở nên tự tin hơn và đang dần học cách khám phá bản thân mình, tôi đã nhận ra mục tiêu của mình là gì và đang từng bước lên kế hoạch cho mục tiêu đó….
Thật sự cảm ơn thầy Hiếu rất nhiều, cảm ơn khóa học đã cho tôi nhận ra được một cách sống lạc quan và ý nghĩa hơn và cũng cho tôi biết rằng:
” Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống,
Đừng sống nhạt
Cũng đừng chỉ sống lâu
Mà: HÃY SỐNG S U”
Chúc cho các thầy các cô và hành trình của chúng ta ngày càng thành công và luôn mang đến những bài học, những cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống cho những bạn trẻ của Việt Nam thân yêu nhé!”

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Hoàng Phượng Uyên
Đánh giá bài viết