Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Đặng Thúy An

0

Chào Hành trình Delta

Mình là Đặng Thúy An, hiện tại mình đang vừa học vừa làm ở một công ty về Kiến trúc. Mình thời gian gần đây mình cũng rất chú trọng về những kỹ năng mềm với hi vọng sẽ có được mối quan hệ, việc làm tốt hơn và thành công trong tương lai.

Mình tìm kiếm trên internet về những kỹ năng này thì bắt gặp Hành trình Delta và vào tìm hiểu. Sau đó mình chọn được một khóa học phù hợp với mình hiện tại là vấn đề về tiền lương và mình tham gia khóa học Kỹ năng đề xuất tăng lương. Vì mình vào làm ở công ty này lâu rồi nhưng không biết làm thế nào để có thể đề xuất tăng lương thành công và rất may là mình gặp được khóa học.

Hiện tại mình mới học được gần một nữa nhưng mình có cái nhìn tổng quan về lương và việc tăng lương trong công ty. Một điểm nhận thấy về những bài mình đã học là cụ thể dễ hiểu. Video được đầu tư kỹ càng, chất lượng với những chú thích chi tiết. Tuy là học online nhưng mình cảm thấy rất hiệu quả không khác gì học trực tiếp. Một điểm mình thích ở học online là học bất cứ lúc nào mình thích và hứng thú nhất, có thể xem đi xem lại mà học truyền thống không có. Nhất là tiết kiệm chi phí…

Thời gian tới mình sẽ cố gắng hoàn thành khóa học đang dở và cố gắng trau dồi những kỹ năng được học để áp dụng vào thực tế thành công. Hy vọng với những kiến thức về lương, tăng lương, những kỹ năng đàm phán đề xuất tăng lương, và những chiến thuật, kinh nghiệm quý giá của thầy Lê Hoàng Quân sẽ giúp mình thành công trong việc đề xuất tăng lương trong thời gian tới.

Mình thấy Hành trình Delta là một trường học rất tốt cho việc học những kỹ năng quan trọng cho mỗi chúng ta, vì vậy mọi người nếu còn phân vân thì nhanh tay đăng ký và bắt tay vào học ngay để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích!

Cảm ơn Hành trình Delta!

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw

Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Đặng Thúy An
Đánh giá bài viết