[Video] Ứng phó với những câu hỏi khó

0

Giữ được thái độ bình tĩnh và tự tin trong tình huống là vấn đề quan trọng. Khi rơi vào những câu hỏi khó, bạn sẽ đủ tĩnh táo ứng phó với những câu hỏi khó.

Câu hỏi khó

Ứng phó với những câu hỏi khó

Đàn ông suy nghĩ rất đơn giản. Họ thường chỉ hiểu mọi thứ theo nghĩa đen. Đối với các chàng thì lời nói chỉ đơn giản là một phương tiện để truyền đạt thông tin.

Còn trong khi đó thì phụ nữ thiên về cảm xúc nên cô ấy thường có xu hướng cường điệu hóa mọi thứ lên. Những câu nói hại não như “Không ai quan tâm đến em cả”, “Em muốn quên tất cả mọi thứ”, “Anh không yêu em chút nào cả”, “Sao anh không hiểu em gì vậy”, vân vân, nhiều khi chỉ đơn giản là cảm xúc của cô ấy chứ cô ấy không có ý hờn trách các chàng đâu.

Vì vậy, về phía các chàng trai, hãy thấu hiểu cho tâm trạng của cô ấy khi đấy để thông cảm cho cô ấy, lắng nghe cô ấy hơn, yêu thương cô ấy hơn.

Còn các cô nàng, nếu như chàng trai của mình lúc đó không hiểu, hãy bình tĩnh và kiên nhẫn giải thích một chút vì các chàng khờ lắm. Chị em phụ nữ nói rõ ra thì các chàng sẽ không hiểu được đâu.

Chuỗi video Bài học hẹn hò

Chúc các bạn một tình yêu thật đẹp.

Ekip video:
+ Giám đốc sản xuất: Nguyễn Thanh Minh
+ Đạo diễn: Huỳnh Minh Thuận
+ Diễn Viên: Nguyễn Thanh Minh, Nguyễn Huỳnh Hữu Tài, Nguyễn Tường Vy
+ Quay Phim: Nguyễn Thanh Quang
+ Hậu kỳ: Huỳnh Xuân Thảo, Hoàng Thị Ngoan
+ Biên tập và sản xuất: DeltaViet

Bình Luận Bài Viết
[Video] Ứng phó với những câu hỏi khó
Đánh giá bài viết