Vì cuộc đời là những chuyến đi

0

“Tôi muốn đi đâu đó thật xa, tránh khỏi những bon chen của cuộc sống này. Muốn làm một chuyến du lịch để giải tỏa stress quá”.

Các bạn có bao giờ từng ao ước được đi đâu đó để cải thiện tâm trạng hay khám phá điều gì đó mới mẻ? Tôi chắc chắn là không dưới một lần bạn từng thích thú với suy nghĩ được xách ba lô lên, đi qua bao miền đất lạ, gặp gỡ, tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau, hít thở những luồng không khí mới và cảm thấy sự sống đang chảy tràn khắp tâm trí. Những chuyến đi làm ta trưởng thành hơn, chín chắn hơn, cảm thấy bản thân mới mẻ hơn.

Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tham gia vào những chuyến đi kỳ thú đó. Tôi từng nghe một bạn sinh viên than thở “sinh viên nghèo lấy tiền đâu mà đi hả anh”, một chị đã có gia đình lắc đầu “chịu thôi em à, như chị chồng con rồi thì đi cà phê với bạn còn khó, chứ đừng nói đi du lịch”. Đó là chưa kể bạn sẽ gặp rủi ro như tai nạn, thời tiết, bệnh tật, cướp giật…trên chuyến hành trình của mình. Dĩ nhiên là lo sợ vậy thôi (tiếc là rất nhiều bạn không dám đi đâu đó vì lo sợ vấn đề này), tôi vẫn thấy được xách ba lô lên và đi đâu đó là một trải nghiệm đáng được thử trong cuộc đời mỗi người.
Và đột nhiên tôi nghĩ “vậy còn một chuyến hành trình online thì sao? Nếu bạn chỉ cần ngồi ở nhà và cảm thấy mình khám phá sâu rõ hơn về bản thân, tư duy mới mẻ, chiêm nghiệm ra một điều gì đó lý thú thì vẫn rất đáng để thử, đúng không?” – Và cái tên Hành Trình Delta – Tên của website học online http://hanhtrinhdelta.edu.vn/ ra đời từ ý tưởng đó.

Delta là gì? Sao lại là Hành Trình Delta?” Các bạn từng tham gia học trên hanhtrinhdelta.edu.vn chắc không một lần thắc mắc những câu hỏi trên rồi nhỉ. Rất đơn giản: Delta là thay đổi, phát triển; Hành Trình Delta là hành trình của sự thay đổi, của sự phát triển. Với ý nghĩa chắp cánh cho những chặng đường trưởng thành của học viên, Hành Trình Delta sẽ là chuyến hành trình để bạn trưởng thành hơn, hiểu rõ mình hơn, sống tích cực và lạc quan hơn.

Nếu bạn muốn khám phá điều gì đó mới mẻ, đâu chỉ là việc “xách ba lô lên và đi”? Đọc một cuốn sách, tham gia một hoạt động xã hội, thử thách bản thân trong một mục tiêu nào đó (ví dụ như dậy sớm tập thể dục trong những tháng mùa đông lạnh giá chẳng hạn) đã là một cuộc hành trình rồi.

Vì đời là những chuyến đi không ngừng nghỉ, nên đừng lười nữa, đứng dậy thôi.

Phát triển bản thân cùng các khóa học online thú vị, hữu ích tại Hành Trình Delta – Nền tảng học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với các chuyên gia uy tín, hàng đầu:

– Học online, bạn đăng ký và tham gia học bất cứ lúc nào

– Học phí ưu đãi, có thể học đi học lại nhiều lần

– Cam kết hoàn học phí nếu không hiệu quả

– Nhiều khóa học để bạn lựa chọn: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng tư duy sáng tạo…

Khám phá ngay tại: Hành Trình Delta

Bình Luận Bài Viết
Vì cuộc đời là những chuyến đi
Đánh giá bài viết