Tin nhắn làm quen chàng

0

Bạn biết chàng thông qua một bữa party mừng sinh nhật của một người bạn. Bạn ấn tượng với chàng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Bạn muốn thu hút sự chú ý từ chàng, bạn quyết định nhắn tin làm quen với chàng. Có thể nói việc gửi tin nhắn làm quen chàng là hành động rất dễ thương, và cho dù chàng ở đâu thì cũng có thể nhận được tin nhắn của bạn mà không sợ bị ảnh hưởng đến người những người xung quanh bởi tiếng chuông điện thoại.

Ngoài ra nếu bạn gửi những tin nhắn tinh nghịch một chút sẽ có khá nhiều tác dụng đấy. Đặc biệt là đối với những bạn mới quen biết nhau, thì việc gửi tin nhắn là cách để cải thiện mối quan hệ của bạn và chàng, giúp bạn và chàng xích lại gần nhau hơn, nhưng tin nhắn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi thổ lộ cảm xúc của mình với chàng.

Tin nhắn làm quen chàng, làm cách nào để tạo ra những tin nhắn làm quen chất chứa đầy cảm xúc của bạn gới đến chàng.

Tin nhắn làm quen là cách để bạn diễn đạt những gì tất cả những gì bạn muốn nói. Vì vậy bạn không nên làm rắc rối mọi thứ giống như viết một cuốn truyện nhé, quan trong ở chỗ là bạn gửi cho chàng những thông điệp ngắn gọn qua cách nhắn tin hài hước, dí dỏm, nhưng chất chứa cảm xúc.

Hãy thử tham khảo một vài tin nhắn làm quen sau trước khi bắt đầu gửi tin nhắn làm quen với chàng nhé.

-Em muốn được năm tay anh
-Cảm ơn anh vì đã cho em một buổi tối thật ngọt ngào
-Anh thật là quyến rũ
-Bây giờ em đang nghĩ về anh nè
-Trông anh hôm nay thật ấn tượng
-Anh có muốn chủ nhật tuần này mình đi xem kich không?

Sáng tạo trong từng tin nhắn

Hãy vận dụng hết khả năng sáng taoh của mình để tạo ra những tin nhắn mang đậm phong cách, thật riêng của mình nhé. Nếu được bạn hãy viết những kí hiệu riêng để chàng phải khám phá những bí mật đó. Và tuyệt đối là không được nhắn những ký tự khó hiểu. Bạn cũng có thể gọi chàng bằng những biệt danh siu dễ thương do bạn nghĩ, những biệt danh đó có thể liên quan đến kỉ niệm của 2 người.

Cứ thử tưởng tượng sau một ngày làm việc căn thắng, chàng nhận được những dòng tin nhắn đáng yêu từ bạn, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy phấn chấn lên nhiều, và dĩ nhiên là chàng sẽ không quên được một cô gái đáng yêu với những tin nhắn nghịch ngợm như bạn đâu

Bạn hãy tạo ra sự khác biệt đối với chàng, hãy làm cho mỗi ngày của chàng tràn ngập sự vui vẻ  chỉ với một dòng tin nhắn của bạn. Chắc chắn dù không nói nhưng sẽ có lúc chàng thầm cảm ơn thượng đế vì đã tạo cơ hội cho chàng quen được một cô gái như bạn.

Hanhtrinhdelta.edu.vn (nguồn internet)

Bình Luận Bài Viết
Tin nhắn làm quen chàng
Đánh giá bài viết