Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu được đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu

0

Nếu bạn là sinh viên, hẳn không dưới một lần được nghe đến cái tên: Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – người được các bạn sinh viên gọi yêu là “thầy giáo hotboy”. Mới đây, không phụ lòng các fan hâm mộ,  thầy giáo hotboy đã có mặt trong top 20 của cuộc bình chọn 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu 2013.

Gương mặt trẻ tiêu biểu là giải thưởng uy tín do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tổ chức với mục đích tuyên dương những người trẻ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ học tập, nghiên cứu khoa học, đến  kinh doanh, văn hóa nghệ thuật hay thể dục thể thao. Danh sách 20 gương mặt tiêu biểu đã được công bố vào ngày 06/03 vừa qua. Trong đó nổi bật là thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – giảng viên khoa Tâm lý giáo dục thuộc trường Đại học Sư phạm TP.HCM, từng đạt giải 3 Nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Để có được đề cử danh giá này, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu không chỉ giảng dạy chuyên môn tại các trường mà từng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội có ích như viết sách, thành lập các câu lạc bộ hữu ích cho các bạn trẻ, xây dựng các video kỹ năng sống được yêu thích trên Youtube như seri video Tháo gỡ chuyện khó đỡ. Đặc biệt, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu còn tham gia với vai trò là giảng viên giảng dạy online tại website Hành Trình Delta – nền tảng học trực tuyến về kỹ năng mềm đầu tiên tại Việt Nam với các khóa học hữu ích như: Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, Kỹ năng tư duy sáng tạo, Kỹ năng quản lý cảm xúc, Sống có ý nghĩa. Với hình thức học mới này sẽ đem đến tri thức cho các bạn trẻ mà không bị giới hạn về thời gian hay không gian.

Bên cạnh thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, cùng có tên danh sách này còn có PGS trẻ tuổi nhất Việt Nam Lê Anh Vinh, TS Tạ Hải Tùng,…cùng nhiều gương mặt xuất sắc khác. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 26/03 tới. Cùng theo dõi và chờ tin nhé!

Muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình và tự tin khi nói trước đám đông?

Tham gia ngay khóa học Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng của Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu để nâng cấp sự chuyên nghiệp của bản thân ngay hôm nay:

– Khóa học online, bạn đăng ký và tham gia học bất kỳ lúc nào.

– Khóa học giúp bạn:

+ Biết cách chuẩn bị nội dung chất lượng, cách trình bày sáng tạo

+ Tận dụng tối đa hiệu quả của cách trình bày PowerPoint

+ Các bí quyết thu hút khán giả trong khi thuyết trình như một diễn giả

+ Tạo dựng phong cách thuyết trình lôi cuốn của chính bạn

– Học phí ưu đãi, cam kết hoàn học phí nếu không hiệu quả.

Khám phá ngay tại: Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Bình Luận Bài Viết
Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu được đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu
Đánh giá bài viết