Sự thật thú vị về sự phát triển não bộ của bé

0

Não của bé không ngừng phát triển từ khi còn trong bụng mẹ cho tới những năm đầu đời. Và cũng như một tòa nhà, muốn đứng vững thì nó cần có một nền móng thật chắc khỏe.

Trong đó, phát triển ngôn ngữ sớm chính là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa trí tuệ của bé, giúp bé thông minh hơn và tiếp cận với các lĩnh vực khác dễ dàng hơn.

Nhưng làm thế nào các bậc cha mẹ hiểu đúng về trí thông minh ngôn ngữ, nắm bắt các cách kích hoạt tiềm năng trí thông minh ngôn ngữ nơi các bé cũng như thực hành các bài tập nói chuyện với bé dường như không phải chuyện dễ dàng với tất cả người lớn chúng ta.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm hàng ngày cũng góp phần hình thành tư duy trong não của bé, từ những hoạt động thường nhật cho tới những người mà bé được tiếp xúc. Tất cả đều có mối liên hệ tới sự phát triển một não bộ khỏe mạnh và bảo vệ não của bé khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài. Và thông minh tương tác chính là bí quyết để bé luôn vui vẻ, hòa đồng với chúng bạn và mọi người xung quanh, trẻ sẽ hạnh phúc và thành công hơn trong tương lai. Inforgraphic của Kyna.vn sẽ giúp cho quý phụ huynh hiểu hơn về sự phát triển của bộ não bé từ đó có thể đặt ra những tiêu chuẩn ưu tiên trong việc chăm sóc bé?

Sự thật thú vị về sự phát triển não bộ của bé

Sự thật thú vị về sự phát triển não bộ của bé

Tất cả nội dung trên sẽ có trong hai khóa học online:

Kích hoạt tiềm năng thông minh ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi”

Thông minh tương tác – Chìa khóa để hạnh phúc và thành công

Với sự tham gia hướng dẫn của Giảng viên, Tiến sĩ Nguyễn Minh Đức – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tâm lý trẻ em & phương pháp dạy con.

Kyna.vn

 

Bình Luận Bài Viết
Sự thật thú vị về sự phát triển não bộ của bé
Đánh giá bài viết