Phương pháp quản lý để học trực tuyến hiệu quả.

0

Với rất nhiều lợi ích từ việc học trực tuyến mà công việc học lai đơn giản dễ dàng, tuy nhiên để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian thì một số lời khuyên nhỏ sau hi vọng vó thể giúp các bạn có thể học tập tốt hơn nhiều.

phuong phap quan ly de hoc truc tuyen hieu qua

 

Tự giác và quyết tâm

Internet luôn hấp dẫn và cám dỗ, rất nhiều bạn khi online là quên hết mọi thứ. Lướt web, chat chit, mạng xã hội làm sao lãng các công việc khác của bạn. Vì thế khi đã xác định tham gia một khóa học trực tuyến nào đó bạn phải thật sự quyết tâm và tập trung. Đừng để những thứ khác sao lãng công việc học tập của bạn. Vì không có giáo viên quản lý nên nhiều bạn cứ vừa học vừa xem phim để giải trí. Việc học như vậy không những không hiệu quả mà rất lãng phí tiền bạc.

Sức khỏe

Tuy nói học trực tuyến bạn có thể thoải mái về thời gian những cũng không nên hôm nay bắt đầu mà một tháng sau mới học sang bài thứ 2. Thế nên sức khỏe là quan trọng. Bạn sẽ phải tiếp xúc với máy tính nhiều sẽ bị một số bệnh của dân văn phòng như ngồi máy tính nhiều mỏi lung, mỏi mắt, gõ nhiều mỏi ngón tay. Hãy tranh thủ thời gian để thư giãn chân tay, chọn cho mình vị trí ngồi hợp lý nhé.

Phản hồi khi bạn không hiểu

Cũng giống như cách học truyền thống nếu bạn không hiểu thì hãy mạnh dạn hỏi. Các trang học trực tuyến luôn có người theo sát bạn, bạn có thể liên lạc với họ qua yahoo hoặc gọi điện trực tiếp.

Rèn luyện các kỹ năng khác

Một số kỹ năng về máy tính, không thể bỏ dở bài học vì máy tính bị đơ được. Bạn cũng nên chuẩn bị bài trước như tài liệu nên in cho dễ coi. Tài liệu học nên lưu trữ cẩn thận đừng vứt lung tung rồi nay nhớ mai quên nhé.

Nhóm tác giả (hanhtrinhdelta.com)

Bình Luận Bài Viết
Phương pháp quản lý để học trực tuyến hiệu quả.
Đánh giá bài viết