Làm thế nào để làm quen nàng

0

Có khá nhiều cách để bạn có thể làm quen được bạn gái cô nàng mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu.  Ông bà ta thường hay nói “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, chỉ cần bạn dụng đúng “chiêu thức” để chinh phục bạn gái, thì chắc chắn bạn sẽ làm quen được bạn gái đó. Hãy cùng xem qua những chiêu thức sau và thử áp dụng xem bạn có làm quen bạn gái đó không nhé, người bạn thầm thích ấy.

Hãy để cho bạn gái ấy lo sốt vó lên khi không có bạn bằng cách tạo thói quen và sau đó lặn mất tăm luôn nhé đó là cách để làm quen bạn gái ấy.

Bạn chỉ cần chọn cho mình một giờ nhất định để trò chuyện với bạn ấy. Sau đó tự chủ động tạo ra cuộc hội thoại, rồi cũng chủ động tạm biệt luôn nhé. Mà bạn cũng cần phải lưu ý là bạn nên nói vừa phải thôi nhé, nói những gì bạn nghĩ là cần thiết. Nói nhiều về bản thân hoặc  hỏi quá nhiều về bạn ấy là cách dễ lộ ra nhiều sơ hở nhất. Cách tốt nhất, cứ khoảng 1 hay 2 tuần gì đó, bạn bất ngời im lặng, mất tích chắc chắn bạn gái ấy sẽ hoang mang và chợt nhận ra bạn đã trở thành thói quen trong cuộc sống của người ấy rồi. Bởi một lý do đơn giản, người thân quen bấy lâu bỗng dưng biến mất. Cho dù người ta không có tình cảm với bạn,  thì điều này sẽ khiến cho bạn hoang mang, bắt đầu chú ý đến bạn, như một phản xạ vậy

Để làm quen được bạn gái ấy, bạn không nên dùng những từ đại loại “nhớ”, “thích”, “thương”, “yêu”

Bạn nói ra những đó, cùng với việc mất tích của đối phương khi biết được tình cảm của bạn thì sẽ bắt đầu nhàm chán. Hãy nên nhớ, trong tình yêu nếu thời gian chưa đủ lâu để nuôi dưỡng tình cảm của hai bạn thì cách tốt nhất bạn nên học cách nói chuyện mơ hồ một chút. Không ai cấm bạn quan tâm đến bạn gái ấy, hỏi han bạn gái ấy, nhưng sự thật dù sao đi nữa, cho dù bạn có cảm nắng bạn gái ấy nhiều đến đâu đi nữa, thì bạn cũng nên giả vờ lạnh lùng, cứng rắn vì mục tiêu lâu dài của mình nhé.

Muốn làm quen bạn gái ấy bạn cần biết cách làm cho mình trở nên hài hước và thú vị?

Cách nói chuyện nghiêm túc, đơn điệu chắc chắn làm người nghe sẽ chán huống hồ chi là bạn gái ấy, chắc chắn sẽ không có ai muốn nói chuyện với bạn thêm một lần nào nữa. Bạn nên trò chuyện với bạn gái ấy như cách trò chuyện với bạn bè thân, hãy thảo luận nhiều chủ đề hot hoặc các chủ đề trong cuộc sống. Nếu cần bạn có thể phát huy sự sáng tạo của mình sao cho thật hài hước, khéo léo. Bạn nên để cho bạn gái ấy biết được tính cách của mình thông qua buổi nói chuyện dựa trên những biểu hiện cụ thế chứ không phải do bạn tự miêu tả tính cách của mình cho bạn gái ấy nhé.

Cửa sổ tâm hồn mang bạn và bạn gái ấy lại gần nhau hơn

Khi gặp bạn gái ấy, hãy nhìn bạn ấy với ánh mắt ấm áp, đầy tình cảm, mặc dù khi trò chuyện bạn không bao giờ thể hiện bất cứ điều gì bất thường. Bạn thường dõi theo bạn ấy như muốn bảo vệ, muốn quan tâm, muốn che chở, chắc chắn người ta sẽ dễ dàng nhận ra thôi. Sức mạnh của cửa sổ tâm hồn luôn khiến con tim yếu mềm.

Gặp khó khăn trong việc làm quen và tiếp cận bạn gái? Muốn có một mối quan hệ gắn bó dài lâu với người bạn của mình?

Tham gia ngay khóa học online Tán đổ cô nàng mình thích trong 30 ngày để cảm nhận những trải nghiệm thú vị:

  – Khóa học online, bạn đăng ký và tham gia học mọi lúc, mọi nơi

  – Khóa học giúp bạn:

   + Kỹ năng bắt chuyện làm quen với người bạn nữ mình có cảm tình

   + Cách thức nhắn tin, chat chit, đặt cuộc hẹn thành công

   + Cách “ngỏ lời” chính thức hóa mối quan hệ

  – Bài học cụ thể, thú vị, bạn có thể học đi học lại nhiều lần.

Khám phá ngay tại:

Khóa học tán đổ cô nàng mình thích trong 30 ngày

Hanhtrinhdelta.edu.vn (nguồn internet)

Bình Luận Bài Viết
Làm thế nào để làm quen nàng
Đánh giá bài viết