Kết quả chương trình tặng sách “Cứ đi rồi sẽ đến”

0

“Nếu bạn thật sự đam mê một điều gì đó, hãy bắt đầu ngay hôm nay khi vẫn còn khỏe mạnh, không có nhiều ràng buộc. Bạn có thể bắt đầu bằng những bước đi thật chậm cũng được, miễn là chịu khó tiến về phía trước. Cứ đi rồi sẽ đến.”

Đó là thông điệp mà anh Nguyễn Thanh Minh – Giám đốc và đồng sáng lập DeltaViet Education muốn gửi gắm đến các bạn trẻ qua cuốn sách mới nhất của mình: Cứ đi rồi sẽ đến.

Bạn sẽ bắt gặp đâu đó những nhân vật quen thuộc như Tuấn, như Nguyên, bởi lẽ cuốn sách này được viết dựa trên cốt truyện của Theo dấu ước mơ. Nhưng Cứ đi rồi sẽ đến có thêm nhiều bài học kỹ năng được lồng ghép vào những câu chuyện lần đầu được kể (như Tuấn đi làm thêm, về bán hàng đa cấp, tình trạng cúp học, sống thử của sinh viên,…) và bạn sẽ khám phá những khía cạnh hoàn toàn mới từ những nhân vật quen thuộc qua hai ngoại truyện được viết mới của Nguyên và Lâm. Bên cạnh đó, tác giả còn gửi đến bạn những chia sẻ chân thành sau hơn 5 năm khởi nghiệp. Cứ đi rồi sẽ đến mang một ý nghĩa như chính tên gọi của nó: truyền động lực theo đuổi ước mơ. Hy vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các bạn trẻ.

Để chào mừng sự kiện ra mắt sách mới, DeltaViet dành tặng 3 cuốn sách Cứ đi rồi sẽ đến cho 3 bạn có cảm nghĩ hay nhất về tên quyển sách. Sau 2 tuần, DeltaViet và tác giả rất vui khi nhận được sự tham gia nhiệt tình từ hơn 200 bạn, từng chia sẻ, từng cảm nhận của các bạn về quyển sách chính là nguồn động viên rất lớn đối với tác giả.

Mỗi bạn đều có những điểm hay riêng nên mong các bạn hiểu đây là một sự lựa chọn rất khó khăn 🙁

Và đây là kết quả 3 bạn nhận sách:

1. Bạn Huỳnh Thanh Giang – email: huynhthanh****@gmail.com

2. Bạn Huỳnh Trầm Thục Quyên – email: tourguide****@gmail.com

3. Bạn Nguyễn Thị Thúy Hằng – email: hangb****@student.ctu.edu.vn

Chúc mừng 3 bạn trên nhé. Các bạn còn lại cũng đừng buồn nhé, các bạn đều rất tuyệt vời. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và nhiệt huyết theo đuổi ước mơ của mình 🙂

P/S: Đây là trích dẫn cảm nhận của bạn Huỳnh Thanh Giang, chia sẻ cùng các bạn nhé

+”Bạn hiểu câu nói Cứ đi rồi sẽ đến như thế nào?”

Sau khi đọc xong tên sách CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN, trong lòng em có rất nhiều cảm xúc khó tả lạ thường và rất nhiều suy nghĩ. Thiết nghĩ, trong cuộc sống này, ai sinh ra cũng đều phải nếm trải rất nhiều hương vị của cuộc sống, có vui rồi lại buồn, có hạnh phúc rồi lại đau khổ, có thành công rồi lại thất bại, có sinh ra rồi lại mất đi….. tất cả tất cả – ai trong chúng ta đều cũng phải trải qua. Không có con đường nào mà khó đi bằng ĐƯỜNG ĐỜI cả. Trong cuộc sống này, ắt hẳn không ai có thể luôn gặp thuận lợi và thành công trong mọi việc được, chúng ta đều phải bước qua những khúc đường ngoằn ngèo và lắm những chông gai khó lường trước được. Đặc biệt, để đến được con đường mang tên là THÀNH CÔNG, thì chúng ta phải vượt qua rất nhiều chặng đường khó nhọc và vô vàn cản trở trước mắt, thậm chí là vô vàn THẤT BẠI. Tuy biết để đặt chân đến con đường THÀNH CÔNG, chúng ta phải bị dừng lại nhiều lần ở các con đường THẤT BẠI, nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua thất bại mà đứng lên đi tiếp con đường mà mình đã chọn.

Tên sách CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN, như một lời khuyên chân thành và đầy ý nghĩa đối với chúng ta, chặng đường dài trước mắt lắm những khó khăn, thất bại, tuy chúng ta không biết sẽ gặp phải những chướng ngại gì, nhưng nếu chúng ta không thử đi tiếp và không cố gắng vượt qua con đường thất bại hiện tại, thì làm gì có cơ hội để bước gần hơn đến với cánh cổng thành công cơ chứ ! Dù biết sẽ có nhiều thất bại, dù biết để đến đạt được thành công phải nếm trải rất nhiều đau khổ, dù biết chặng đường trước mắt còn khá dài và lắm gian nan, nhưng chỉ có một cách duy nhất để thành công chính là hãy đối mặt với chúng, hãy CỨ ĐI – chúng ta hãy cứ bước tiếp trên con đường đó, dù có bao gian nan, khó khăn, chúng ta hãy cố kiên trì, quyết tâm và mạnh mẽ đương đầu với thử thách để có thể đứng dậy đạp xa thất bại mà tiến gần tới thành công trước mắt. Hãy CỨ ĐI qua con đường thất bại RỒI bạn SẼ ĐẾN được cánh cổng thành công !!!!

+”Câu nói đã truyền động lực cho bạn như thế nào?”

Sau khi đọc xong tên nhan đề, em cảm thấy như đó là một lời khuyên đầy hàm ý với em nói riêng và với bao người khác nói chung. Trong bản thân em, có rất nhiều tâm trạng, rất nhiều buồn bã, và đôi khi gặp rất nhiều thất bại và nỗi buồn khiến em khó có thể vượt qua. Và có nhiều lúc, em rơi vào trạng thái tuyệt vọng, không hề có cảm xúc làm bất cứ việc gì cả, chỉ biết đi lang thang, tưởng chừng như khó có thể vượt qua được, nhưng bằng nghị lực, ý chí và động lực là sống vì ba mẹ em, nên em đã cố gắng đứng dậy, vượt qua mọi thứ khó khăn. Tuy đã vượt qua, nhưng đôi khi em còn rất nhiều tâm sự chất chứa trong lòng, em đọc thấy nhan đề CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN, dường như gợi mở cho em một hướng giải quyết khá tốt và hiệu quả. Mỗi lần em bế tắc, em sẽ nhớ đến tên sách này. VÌ CUỘC ĐỜI NÀY PHẢI CÓ VUI, CÓ BUỒN, CÓ SƯỚNG CÓ KHỔ, CỨ ĐI ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC ĐỜI NÀY, CỨ ĐI ĐI ĐI VÀ ĐỪNG DỪNG LẠI TẠI CHỖ, RỒI CÓ NGÀY SẼ ĐẾN ĐƯỢC CON ĐƯỜNG MÀ MÌNH MONG MUỐN.

+”Vì sao bạn muốn có quyển sách này?”

Mọi cuốn sách đều được định giá để bán cho đọc giả, tuy nhiên theo em, cho dù giá một quyển sách bao nhiêu, cũng không đúng với giá trị thực của chúng. Vì giá trị của một cuốn sách mang lại cho người đọc là vô giá, vô hạn không tài nào có thể cân đo đong đếm được cả. Như những suy nghĩ và tâm sự hết sức chân thành và xuất phát từ tận đáy lòng của em như trên, em rất muốn sở hữu trong tay mình quyển sách này. em sẽ xem nó như một người bạn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường tiếp tới đây. Mỗi khi em buồn, em bế tắc, em sẽ có nó là ngọn đèn soi sáng và dẫn em ra khỏi bế tắc để đi tiếp con đường mà mình đã chọn. Hơn thế nữa, em rất muốn và tò mò về nội dung của tác phẩm. Chỉ một nhan đề với 5 chữ mà em đã có vô vàn cảm xúc suy nghĩ như trên, em tin chắc rằng, sau khi đọc xong tất cả nội dung trong quyển sách này, em sẽ có được rất nhiều bài học kinh nghiệm, nhiều ý nghĩa và kỹ năng cực kì bổ ích, và hơn nữa nó sẽ giúp cho em mạnh mẽ hơn, tự tin và nghị lực hơn nữa để bước tiếp chặng đường đời còn lại này. Em rất mong đươc đọc nội dung chứa bên trong nhan đề CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN. Với quyến sách này, em hy vọng mình có thể CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN. Em cảm ơn tác giả và công ty rất nhiều vì đã dày công viết nên cuốn sách khá bổ ích và ý nghĩa này!

Bình Luận Bài Viết
Kết quả chương trình tặng sách “Cứ đi rồi sẽ đến”
Đánh giá bài viết