Học kỹ năng mềm trực tuyến

0

Chúng ta thử tìm kiếm với từ khóa “học trực tuyến” ta sẽ thu được khá nhiều kết quả cho từ khóa này. Hiện nay có rất nhiều trang web cho mọi người có thể tham gia các khóa học khác nhau. Đủ thế loại, đủ hình thức, cung cấp mọi nhu cầu của người học.

Những khóa học dành cho học sinh như kiến thức các môn toán, lý, hóa ở phổ thông giúp các em ôn thi tố nghiệp đại học. Hay như những khóa học tiếng anh trực tuyến. Thời gian cho mỗi khóa học cũng có nhiều hình thức khác nhau từ ngắn hạn cho đến dài hạn đều có đủ để đáp ứng mọi như cầu.

 

Tuy nhiên các khóa học trên vẫn phần nào nghiêng về kiến thức dàng cho học sinh, sinh viên. Kỹ năng mềm cũng như kiến thức chuyên môn ngày càng trở nên thiết thực và quan trọng hơn bao giờ hết. Từ nhu cầu đó cần ra đời những khóa học trực tuyến về “kỹ năng mềm”.

Hiện tại các khóa học về kỹ năng mềm hầu hết chỉ có ở các thành phố lớn. Nhưng nhu cầu học với các bạn sinh viên tỉnh cũng không phải là không có. Họ cũng mong muốn có cơ hội được tham gia các khóa học kỹ năng mềm để trau dồi kỹ năng cho bản thân. Tuy nhiên do khoảng cách điạ lý nên việc học rất khó khăn.

Từ nhu cầu trên thì khóa học hành trình Delta trực tuyến đã ra đời. Hành trình Delta là khóa học kỹ năng sống đặc biệt, phát triển bởi DeltaViet, giúp các bạn trẻ xác định mục tiêu sống rõ ràng, nghề nghiệp phù hợp, có nền tảng sự nghiệp vững vàng.

Qua đó nhiều bạn sinh viên ở xa, không có điều kiện học tập hoàn toàn có thể tham gia khóa học mà mình mong muốn này.

Phát triển bản thân cùng các khóa học online thú vị, hữu ích tại Hành Trình Delta – Nền tảng học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với các chuyên gia uy tín, hàng đầu:

  – Học online, bạn đăng ký và tham gia học bất cứ lúc nào

  – Học phí ưu đãi, có thể học đi học lại nhiều lần

  – Cam kết hoàn học phí nếu không hiệu quả

  – Nhiều khóa học để bạn lựa chọn: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng tư duy sáng tạo…

 Khám phá ngay tại đây:

http://hanhtrinhdelta.edu.vn

 Nhóm tác giả (hanhtrinhdelta.edu.vn)

Bình Luận Bài Viết
Học kỹ năng mềm trực tuyến
Đánh giá bài viết