Hành trình Delta chính thức đổi tên thành Kyna.vn

0

DeltaViet xin trân trọng thông báo cùng toàn thể học viên và các thành viên trong cộng đồng Delta, từ ngày 25/07/2014, website hanhtrinhdelta.edu.vn – website học online thuộc quản lý của DeltaViet sẽ chính thức đổi tên thành Kyna.vn, đánh dấu chặng đường phát triển 1 năm 2 tháng và chào mừng học viên thứ 40,000 trên hệ thống.

** Ý nghĩa sự ra mắt Kyna.vn

  • Kyna.vn hướng đến mục tiêu phát triển thành một e-learning các khóa học online dành cho người đi làm, giúp tất cả mọi người không phân biệt vùng miền, độ tuổi, khả năng thời gian, tài chính…có thể tiếp cận với những khóa học đào tạo kỹ năng chất lượng tốt.
  • Kyna.vn hướng đến mô hình đào tạo online với các khóa học chất lượng cao, bám sát nhu cầu thực tiễn của người đi làm, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên uy tín. Đến nay, trên Kyna.vn đã có 21 khóa học kỹ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và dự kiến sẽ ra mắt 4 khóa học mới trong thời gian tới.
  • Với Kyna.vn, học viên hoàn toàn có điều kiện chủ động học tập, phát triển bản thân mình, làm đòn bẩy cho những thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

** Có gì mới ở Kyna.vn?

  • Vào đầu tháng 8, giao diện học tập sẽ được làm mới 100%, thân thiện hơn với học viên.
  • Chức năng tính vi phạm bị loại bỏ, thay vào đó là hệ thống tiền thưởng vào Delta Ví khuyến khích học viên học tập.
  • Ưu đãi dành cho bạn bè của học viên.
  • Các hình thức kiểm tra mức tiến bộ của học viên sẽ được cải thiện hoàn toàn nhằm đo lường được mức độ hữu ích của khóa học.

Lời tri ân

Thành lập từ 5/2013, trải qua hơn một năm hoạt động, Hành Trình Delta rất vui mừng nhận được sự quan tâm của học viên nhiều khóa học với nhiều phản hồi tích cực.

Tính đến hôm nay, hanhtrinhdelta.edu.vn đã có 40.000 học viên theo học 21 khóa học hiện có trên hệ thống. Cột mốc này là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hệ thống, cải thiện phát triển chất lượng khóa học.

Không có những tấm gương đi trước, ở vị trí tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng trực tuyến, chúng tôi phải vừa đi vừa chiêm nghiệm những bài học của chính mình, đúc rút kinh nghiệm, học hỏi và đổi mới từng ngày. Dĩ nhiên điều gì mới mẻ khó tránh khỏi những thiếu sót, các khóa học của chúng tôi có thể sẽ còn những điều chưa hoàn thiện…

Vậy nên chúng tôi càng trân trọng và cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng DeltaViet với tinh thần học tập nghiêm túc và thái độ đầy thiện chí. Cảm ơn các học viên đầy nhiệt huyết đã góp ý chân thành để DeltaViet có những bước cải tiến đáng kể về mặt công nghệ cũng như phương pháp biên tập, tìm kiếm giảng viên. Tinh thần học hỏi và sự tham gia tích cực của bạn là nền tảng cho sự ra đời và hứa hẹn phát triển của Kyna.vn ngày hôm nay.

Mỗi người chúng ta đều nỗ lực cho những điều tốt đẹp và ý nghĩa hơn trong đời. Trong khi bạn phấn đấu phát triển bản thân; chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng khóa học, thực hiện sứ mệnh đưa khóa học kỹ năng online đến với nhiều người hơn nữa; để những bài học đưa ra không chỉ là học để biết, mà quan trọng là học để áp dụng vào thực tế, tạo nên những thay đổi giá trị trong đời sống.

Việc học như thuyền đi ngược dòng nước, không tiến ắt sẽ lùi. Chúc bạn luôn giữ tinh thần học tập, phát triển bản thân. Chúc bạn luôn học tốt và luôn đầy hứng khởi tiến về phía trước!

Thân mến

DeltaViet Education – Kyna.vn

Bình Luận Bài Viết
Hành trình Delta chính thức đổi tên thành Kyna.vn
Đánh giá bài viết