DeltaViet tuyển Facebook Admin

0

Mọi người ơi,

Hiện nay DeltaViet đang tuyển 01 vị trí Admin quản lý Facebook Fan Page của DeltaViet phù hợp với những bạn nào đam mê lĩnh vực công nghệ, Marketing, đặc biệt là Digital Marketing. Làm việc part-time, thời gian linh hoạt, có thể làm việc tại nhà, lương 1,500,000đ / tháng cùng các quyền lợi hấp dẫn nữa. Bạn nào hứng thú theo dõi thông tin bên dưới nhé!

Hạn chót nộp đơn ứng tuyển là: 23:59 tối thứ ba ngày 13/12/2011.

Vị trí tuyển dụng: Admin quản lý Facebook Fan Page của DeltaViet

Số lượng: 01

Địa điểm làm việc: Văn phòng công ty cổ phần Phát Triển Tiềm Năng Việt (DeltaViet) – phòng R7 tòa nhà Mai Linh – 214 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TPHCM

Mô tả công việc:
+ Công việc part-time dành cho sinh viên
+ Quản lý phần nội dung, thông tin, hình ảnh… trên facebook của DeltaViet (link: www.facebook.com/deltaviet), sao cho thu hút người xem và tạo được một cộng đồng mạng sôi nổi.
+ Giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin về DeltaViet cho người truy cập.

Thời gian làm việc: Linh hoạt (ứng viên có thể chọn làm ở nhà hoặc ở văn phòng công ty vào thời gian phù hợp với ứng viên), chỉ cần đảm bảo kết quả công việc, tổng thời gian làm việc khoảng 20 giờ / tuần. Mỗi tuần cần lên công ty 1 ngày để báo cáo và trao đổi công việc.

Quyền lợi:
+ Lương cứng: 1,500,000đ
+ Thưởng: theo hiệu quả công việc
+ Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách
+ Được quyền tham dự miễn phí các buổi huấn luyện kỹ năng mềm và các buổi team building tổ chức bởi công ty trong thời gian làm việc.

Yêu cầu:
+ Kinh nghiệm tiếp xúc và am hiểu trang mạng xã hội – Facebook
+ Có kỹ năng giao tiếp, viết bài tốt.
+ Kỹ năng sử dụng máy vi tính và internet.
+ Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm admin cho các website, forum.

Ứng tuyển:

Các ứng viên nộp đơn ứng tuyển trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin tại link sau đây: (công ty không chấp nhận hình thức nộp đơn ứng tuyển khác)

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHdvdVRVcnVuY2M1X19FMFF3N0RiQVE6MQ

Hạn chót nộp đơn ứng tuyển: 23:59 tối thứ ba ngày 13/12/2011. Ưu tiên các ứng viên gửi đơn ứng tuyển sớm.

Công ty sẽ thông báo kết quả vòng ứng tuyển đến từng ứng viên qua email vào thứ sáu ngày 16/12/2011.

 

Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc về vị trí tuyển dụng này các ứng viên có thể liên hệ anh Nguyễn Thanh Minh– Trưởng bộ phân Nhân Sự của công ty qua số điện thoại 0909097677 hoặc email minh@deltaviet.com

DeltaViet là một doanh nghiệp xã hội hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với sứ mệnh phát triển thế hệ trẻ Việt Nam thông qua giáo dục online và offline. Thông tin chi tiết về DeltaViet các ứng viên có thể tham khảo tại link: http://edu.hanhtrinhdelta.com/gioithieuvedeltaviet

Bình Luận Bài Viết
DeltaViet tuyển Facebook Admin
Đánh giá bài viết