[Video] Tuyệt chiêu xin số điện thoại

0

Việc xin số điện thoại và hẹn hò là việc đơn giản với một số người nhưng nó lại khó khăn với đại đa số cánh mày râu.

Xin số điện thoại

Tuyệt chiêu xin số điện thoại

Còn nếu muốn dễ thành công hơn trong việc làm quen?

Khi này mình sẽ áp dụng phương pháp dễ nhất, phù hợp nhất với bối cảnh văn hóa Á Đông như Việt Nam. Đó là phương pháp “đặt câu hỏi nhờ sự giúp đỡ”.

Khi này bạn sẽ vờ như muốn hỏi thăm cô ấy về một vấn đề gì đó (về đường đi, về những gì xảy ra xung quanh, về tình yêu, về suy nghĩ của cô ấy về một điều gì đó mà bạn đang băn khoăn), sau đó thì trò chuyện với nhau vài câu để xóa bỏ sự đề phòng của cô ấy, sau cùng mới là xin số điện thoại của cô ấy (với lý do kiểu như: anh có việc phải đi rồi, gặp em sau hen. À, số điện thoại / facebook của em là gì nhỉ để anh lưu lại luôn. Có gì lâu lâu mình trò chuyện với nhau chút, blah blah blah…).

Để tăng cường khả năng thành công, dĩ nhiên 1 phần rất quan trọng nữa là chọn lọc đối tượng phù hợp và sử chuẩn bị kỹ về ngoại hình lẫn phong cách. Chi tiết về cách làm quen này đã được anh Nguyễn Thanh Minh chia sẻ trong khóa học online “Tán đổ cô nàng mình thích trong 30 ngày“.

Chuỗi video Bài học hẹn hò

Clip chỉ đơn giản làm để truyền cảm hứng cho mọi người thấy rằng việc chủ động làm quen không có gì là quá khó khăn cả. Vì vậy, khi gặp người mà bạn yêu mến, dù bạn là nam hay nữ, hãy chủ động làm quen, bạn vẫn có 1 cơ hội để thành công 🙂

Được sản xuất bởi: DeltaViet

Bình Luận Bài Viết
[Video] Tuyệt chiêu xin số điện thoại
5 (100%) 1 vote