Chia sẻ cảm nhận – Delta Trương Đức Thái

0

Trong khóa học vừa qua đối với tôi mà nói là một thử thách bổ ích,về ngoại hình tuy có tiến bộ rõ rệt bởi vì tôi tập tạ,tập tạ thì cần phải thời gian mà. Năng lực giao tiếp ,sự tự tin ,mối quan hệ của tôi ngày càng tốt hơn bởi vì ngoài học trên khóa học tôi còn đọc nhiều sách về phát triển bản thân, nói chuyện với gia đình nhiều hơn.

Chia sẻ cảm nhận - Delta Trương Đức Thái

Delta Đức Thái

Tôi còn biết cách sắp xếp thời gian hợp lí để cân bằng giữa việc học trên khóa học và việc học trên trường. Sau 30 ngày học tôi cảm thấy mình tiến bọ hơn như nói chuyện với người lớn tuổi với mình như thế nào ,với ba mẹ mình thì như thế nào,với người khác giới thì như thế nào…Thật sự mà nói thì tôi cảm thấy mình biết nhiều hơn về cách giao tiếp so với trước. Nếu tôi không đăng ký học khóa học này thì chắc lẽ nó vẫn là những ẩn số chưa được giải mã.

 Trong một tháng học vừa qua tôi cũng quen với khá nhiều bạn cùng trường cụ thể là 8 bạn nhưng không thân lắm.Trong đó tôi có quen được một chị học cùng ngành với tôi nhưng sắp ra trường. Chị là người đứng đầu ngành trong học kì này biết thế tôi liền chủ động làm quen,bởi vì chị lớn hơn tôi 2 tuổi nên chị học cũng khác giờ giấc với tôi nên việc gặp mặt nói chuyện thì không dễ. Tôi phải nhờ một anh mà tôi quen biết trước đó học cùng chị,xin số điện thoại của chị ấy,rồi gửi cho tôi.Sau đó chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện thân mật và chị cũng chia sẻ cho tôi những cách học hiệu quả. Tôi nhận ra rằng việc có mối quan hệ rộng thật là tốt. Trong những người tôi đã quen thì tôi cảm thấy có mối quan hệ tốt với hai bạn nữ mà tôi quen được quâ khóa học trên mạng. Tuy không tiếp xúc trực tiếp nhưng tôi cảm thấy rất thân mật,có nhiều điểm chung như thích đọc sách về phát triển bản thân ,thích học tiếng anh,xem phim…Chúng tôi hay nói chuyện với nhau sau khi học xong những bài học qua mạng. Tôi còn xin được số điện thoại nữa đấy đây là cái mà trước đây tôi ít khi làm được,và dĩ nhiên càng ngày tình bạn của chúng tôi càng ngày gắng chặt hơn bởi chúng tôi hay nói chuyện qua điện thoại,chia sẻ những quyển sách hay.

Thật lòng mà nói thì khóa học này cũng không giải quyết hết các khó khăn trong giao tiếp bởi vì giao tiếp thì quá rộng nhưng dù sao học khóa học này cũng không uổng phí công sức và tiền bạc của tôi. Tôi cảm thấy mình biết nhiều hơn về nghệ thuật bắt chuyện làm quen,nói chuyện với ba mẹ,người thân trong gia đình…nói chung là tôi hài lòng về khóa học. Trước khi đăng ký thì tôi có hơi nghi ngờ về các bài học nhưng bây giờ thì tôi vô cùng hài lòng. Đó là những lời thật lòng của tôi. Để chứng minh tôi sẽ đăng ký học những khóa tiếp mà tôi thấy là có ích đối với tôi ví dụ như khóa học 14 ngày để làm quen, hẹn hò và nắm tay,cái này thì là vấn đề nan giải đối với tôi rồi…

Góp ý cho DeltaViet:

 Theo tôi thì chương trình thì đã thành công ,các khóa học đều đánh trúng vào những vấn đề mà giới trẻ,mọi người đều quan tâm. Bởi vì là khóa học chỉ học qua mạng nên đôi khi sẽ có những học viên không thật sự quan tâm cho lắm và cũng có những học viên chăm chỉ làm bài tập hằng ngày, vậy tại sao chúng ta không có những phần thưởng cho những người này để họ tích cực học tập hơn. Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu như định kỳ ví dụ như hằng năm hay vài năm gì đó,chương trình tổ chức một buổi giã ngoại hay đại khái là một chương trình gì đó cho những học viên khá giỏi xuất sắc có dịp được biết nhau, làm quen, giao lưu với nhau,giao lưu với ban quản trị chương trình…như thế sẽ rất thú vị so với chỉ học trên mạng.Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu chương trình có phần dành cộng tác viên vừa là để quảng bá chương trình vừa giúp các học viên có thêm thu nhập và khi chương trình đến với nhiều người thì sẽ càng có thêm nhiều con người Việt Nam sống tốt hơn,có mục tiêu lý tưởng và Việt Nam cũng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn khi con người ngày càng tốt hơn.

  • Họ và tên:  Trương Đức Thái
  • Năm sinh: 1993
  • Giới tính: Nam
  • Ngày tốt nghiệp:  3/12/2012
  • Địa chỉ: đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Trương Đức Thái
Đánh giá bài viết