Chia sẻ cảm nhận – Delta Trần Thu Hiền

0

Tham gia khóa học trong một lần tình cờ tìm hiểu qua seach google ” Làm thế nào để sống tích cực hơn”, mình đã tìm thấy trang web của DeltaViet và vào học. Sau một thời gian học và tìm hiểu, mình nhận thấy khóa học này rất hữu ích cho bản thân mình, mình đã có những tiến bộ rõ rệt về ngoại hình, từ dáng đứng cong veo, từ khuôn mặt hay nhăn nhó, mình đã cảm thấy thay đổi hẳn những điều đó, sau đến là mình đã mạnh dạn hơn khi trò chuyện với mọi người, đặc biệt là những người mới là, lần đầu tiên gặp mặt, khác hẳn với trước kia mình hay rụt rè và thường ít nói khi gặp một người lạ, hoặc nói chuyện không đúng cách.

Chia sẻ cảm nhận - Delta Trần Thu Hiền

Delta Trần Thu Hiền

Điều quan trọng hơn cả là, mình đã cảm thấy từ những thay đổi về ngoại hình cũng như thay đổi sự rụt rè, mình tự tin hơn, sống tích cực hơn. Hiện tại mình đang đặt mục tiêu: đó là giao tiếp được tiếng anh-thứ mà mình vốn kém, và hai nữa là sẽ tránh những cảm giác tiêu cực trong cuộc sống để trở thành một người năng động, sống có mục tiêu hơn, và đang gắng thực hiện trước tiên 2 mục tiêu đó.

Mình cũng đã làm quen được thêm 10 người mới, người để lại ân tượng nhất cho mình là cô bạn đồng nghiệp mới vào cơ quan của mình, cô bạn ấy vào ở thời điểm mình mới tham gia khóa học, mình đã chủ động nói chuyện và trao đổi trong công việc, giúp đỡ cô ấy khi cô ấy chưa quen với công việc mới, nhưng cũng học hỏi được cô ấy khi trao đổi trò chuyện với cô ấy qua những công việc cũ của cô ấy, và đặc biệt là thật may mắn khi cô ấy là một người rất hòa đồng và vui tính cho nên việc làm quen cũng như trở thành một người bạn của cô ấy khiến mình thấy rất vui.

 Hài lòng với khóa học, qua khóa học mình nhận ra được nhiều điều tuy nhỏ mà dường như mình không lưu tâm đến bao giờ thì lại rất có ý nghĩa trong cuộc sống, học tập cũng như công việc của mình.

Góp ý cho DeltaViet:

Hai nữa, mình thực sự rất ấn tượng với giọng nói nhẹ nhàng của người giới thiệu bài học, nhưng mình bổ sung thêm là cho thêm giọng nam khi có thể để  bài học thêm hay hơn, người nghe cảm thấy hứng thú hơn.

Họ và tên:  Trần Thu Hiền

Năm sinh: 1985

Giới tính: Nữ

Ngày tốt nghiệp: 29/11/2012.

Xếp loại tốt nghiệp: Giỏi.

Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Trần Thu Hiền
Đánh giá bài viết