Chia sẻ cảm nhận – Delta Nguyễn Thế Giang

0

Mình là người khá rụt rè, sống khép mình, không sôi nổi giữa đám đông, Thường thiếu tự tin khi đối diện với một việc nào đó. Khi tham gia khóa học 30 ngày của DeltaViet, mình đã có những thay đổi rõ rệt, có cái nhìn tích cực về cuộc sống hơn và tự tin hơn, chủ động hơn trong những cuộc giao tiếp.

Chia sẻ cảm nhận - Delta Nguyễn Thế Giang

Delta Nguyễn Thế Giang

Mình đã chăm chút hơn về ngoại hình, đầu tóc, đã chủ động bắt chuyện với người lạ, chủ động làm quen, và cải thiện hơn các mối quan hệ hiện có. Delta Viet đã giúp mình nhận thức được mọi việc không khó như mình nghĩ và bằng sự cố gắng, bản thân mình có thể làm được điều mình mong muốn.

Mình đã làm quen được với 4 người trong suốt thời gian tham gia khóa học, trong đó có một người mình đã chủ động làm quen tại một nhà hàng trong một lần đi ăn. Khi đang ăn cùng nhóm bạn, thấy bàn bên cạnh có 2 bạn gái đang ăn, mình đã nhờ 1 bạn gái lấy giúp hộp giấy ăn kèm theo một nụ cười và lời cám ơn , chúc ngon miệng. Đến gần cuối buổi, mình quay sang hỏi bạn gái ấy về nơi bạn ấy ở và có thường xuyên đến đây ăn k? trước khi ra về mình đã xin số điện thoại.

 Trước kia mấy anh em mình cũng ít có dịp tâm sự về chuyện riêng. Trong 1 tháng vừa qua, Mình đã nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn với các em mình về mọi việc và lắng nghe nhiều hơn. Đó là điều mình rất hài lòng.

Thành công là một con đường dài và gian khổ, vì vậy luôn cần sự nỗ lực không ngừng và kiên trì của bạn, vì vậy hãy sống hết mình để mỗi ngày trôi qua đều có ý nghĩa. Câu nói thật ý nghĩa, nhắc nhớ chúng ta hãy luôn biết tự tin, cố gắng và luôn hi vọng về tương lai phía trước. 30 ngày trôi qua, thay đổi được một số thói quen xấu, sống tích cực hơn và đã giúp mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Khóa học rất ý nghĩa, cám ơn Delta rất nhiều.

Mong Delta nghiên cứu và có nhiều khóa học bổ ích hơn nữa.

Một vài thông tin về học viên:

  • Họ và tên:  Nguyễn Thế Giang
  • Năm sinh: 1983
  • Giới tính: Nam
  • Ngày tốt nghiệp:  29/11/2012
  • Địa chỉ: Đường Giang Văn Minh- Ba Đình- Hà Nội.
Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Nguyễn Thế Giang
Đánh giá bài viết