Chia sẻ cảm nhận – Delta Lâm Kim Phụng

0

Trước khi đến với khóa học mình là một người bình thường về ngoại hình, sự tự tin, năng lực giao tiếp, mối quan hệ với người xung quanh.. và sau 30 ngày mình cảm thấy có sự cải tiến rõ rệt, tự tin nhiều hơn về năng lực bản thân, mình nghĩ mình có thể làm mọi chuyện nếu mình tin tưởng và cố gắng, có mục tiêu, có quyết tâm thực hiện ước mơ. Về quan hệ với mọi người xung quanh mình cũng cởi mở hơn, cuời nhiều và chủ động bắt chuyện làm quen với mọi người , mình thấy mọi người thật dễ thương và cuộc sống thật tuơi đẹp… 

Chia sẻ cảm nhận - Delta Kim Phụng

Delta Kim Phụng

Mình làm quen khoảng 5 bạn mới trong tháng vừa qua.. Người ấn tuợng nhất với mình là một bạn nữ rất dễ thương hòa đồng và thẳng thắng, mình quen qua facebook.. mình và bạn ấy like qua like lại rồi nói chuyện làm quen..

Mình đã cải thiện mối quan hệ với một số bạn cũ, mình nghĩ là không còn là bạn nữa nhưng khi tham gia một buổi tiệc thì mọi người vẫn vui vẻ cuời đùa với nhau, mình không còn cảm thấy khó chịu hay cứ nghĩ là có người luôn nói xấu mình nữa.. mình biết nghĩ đến cảm xúc của mọi người xung quanh hơn và đứng vào vai trò của họ mà nghĩ cho họ nhờ đó mình thấy cuộc sống thật thoải mái và vui vẻ.

Một vài thông tin về học viên:

  • Họ và tên:  Lâm Kim Phụng
  • Năm sinh: 1992
  • Giới tính: Nữ
  • Ngày tốt nghiệp:  29/11/2012
  • Địa chỉ: Đường Châu Văn Liêm, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Lâm Kim Phụng
Đánh giá bài viết