Chia sẻ cảm nhận – Delta Dương Thị Lan

0

Trước khi đến với khóa học mình là một con người khá nhút nhát, ngại giao tiếp, ngoại hình cũng bình thường, chưa có nhiều sự thay đổi.

Delta Dương Thị Lan

Delta Dương Thị Lan

Bạn bè thường xuyên khuyên thay đổi kiểu tóc cho dễ thương hơn còn mình cũng ít chăm chút cho bản thân. Qua khóa học mình thật sự đã học được nhiều điều bổ ích, biết cách để tạo cho mình một ngoại hình phù hợp hơn, chú ý về bề ngoài của bản thân hơn, kiểu tóc thay đổi, thay đổi sữa rửa mặt,…

Mình cũng biết cách để làm quen với những người bạn mới, chủ động hơn trò chuyện và giao tiếp cởi mở tạo sự thân thiện hơn, và mình biết cách nói lời khen để qua hệ với bạn bè được thân thiết hơn.

Mình đã làm quen được với với 7 người bạn mới trong 1 tháng qua. Trong đó người để lại ấn tượng nhất với mình là người bạn Lào đang học ở trường của mình, cô ấy rất thú vị vui tính, mặc dù còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận cách học ở Việt Nam nhưng cô tỏ ra rất lạc quan và nhiều cố gắng để theo kịp bài giảng của thầy, cô…Mình đà tình cờ gặp cô ấy trong lớp học tín chỉ và làm quen, xin sô điện thoại liên lạc. Mình đã chủ động làm quen hỏi cô ấy học lớp nào và trò chuyện với cô ấy về bài học, hay hoạt động của trường,…

Mình đã có sự cải thiện mối quan hệ tốt với Dung đứa bạn trong nhóm của mình, trước kia chơi với nhau nhưng ít khi 2 đứa tụi mình trò chuyện với nhau nhiều và hiểu nhau, trong tháng vừa qua mình và Dung đã chuyện trò nhiều hơn, mình đã chủ động quan tâm hay có những lời động viên đúng lúc giúp cô ấy vượt qua khó khăn, quan hệ của chúng mình đã tốt dần lên. Mình sẽ chia sẻ nhiều hơn thường xuyên liên lạc rủ di chơi hay mua săm,…để hiểu nhau hơn.

Đây là một khóa học khá lý thú  mình đã được quen với nhiều bạn mới và bản thân mình đã có nhiều sự thay đổi hơn. Cảm ơn Delta Việt!

Hy vọng Delta Việt sẽ có nhiều bài học bổ ích hơn nữa thường xuyên thay đổi phương pháp truyền đạt để học viên thích thú hơn. :)))

  • Họ và tên: Dương Thị Lan
  • Năm sinh: 1992
  • Giới tính: Nữ
  • Ngày tốt nghiệp:  29/1/2013
  • Địa chỉ: Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Dương Thị Lan
Đánh giá bài viết