Chia sẻ cảm nhận – Delta Đinh Anh Tú

0

Trước khi đến với khoá học tôi là người kém tự tin về ngoại hình,và năng lực giao tiếp rất ít khi chủ động trò chuyện với mọi người xung quang, nhưng chỉ sau tuần đầu tiên khoá học đã giúp tôi có được sự tự tin đáng kể, tôi không còn phải lo lắng sẽ phải nói gì trước các cuộc gặp gỡ, nhờ có bài tập cười trước gương và tập đồng nhất ngôn ngữ cử chỉ một người không quen biết từ trước đã khen tôi cười rất tươi điều chưa có ai nói với tôi từ trước tới giờ. Sự chủ động của tôi cũng làm cho các bạn xung quanh cảm thấy gần gũi và chủ động bắt chuyện với tôi khác hẳn trước đây 1 tháng.

Delta Đinh Anh Tú

Sau 1 tháng học tập tôi đã quen với 2 người mới, một bạn ở cùng khu nhà với tôi, bạn đó cùng lứa tuổi và giới tính nên việc bắt chuyện khá dễ dàng, chúng tôi bắt chuyện từ những điểm chung là thời sinh viên của chúng tôi có cuộc sống gian nan như thế nào so với bây giờ ra sao…

Số người mới quen với tôi chưa nhiều, do tôi chưa có điều kiện thực hành như trong bài học, thực sự những người tôi tiếp xúc chủ yếu là vì công việc.” Những người bạn tôi quen chủ yếu là ở công ty tôi đang làm việc, có một bạn gái mà tôi có cảm tình, tôi đã mời bạn ấy đi chơi và bạn ấy đã nhận lời, hy vọng mối quan hệ của chúng tôi ngày một tiến triển tốt hơn.

Khoá học rất hữu ích đối với tôi và có ảnh hưởng lớn trong việc thay đổi thói quen hàng ngày của tôi, hy vọng DeltaViet có nhiều khoá học hữu ích như thế dành cho các bạn trẻ để phát huy hết khả năng tiểm ẩn trong mỗi người theo các khoá học này. Cảm ơn vì ban quản trị đã cung cấp những bài học sâu sắc vừa đơn giản vừa thực tế mà dễ áp dụng.

Các bài học của tuần 4 cần có sự sắp xếp về thời gian để thực tập, và cũng cần nhiều thời gian để suy nghĩ hơn, nên đối với tôi việc thực hành bị trì hoãn nhiều, tuy nhiên tôi thấy sự sắp xếp như thế là hợp lý vì càng về sau sự tự giác đã tăng lên nhiều, các học viên có thể tự thực hành lại các bài đã học với hiệu quả tốt hơn.

Một vài thông tin về học viên:

  • Họ và tên:  Đinh Anh Tú
  • Năm sinh: 1980
  • Giới tính: Nam
  • Ngày tốt nghiệp: 26/11/2012
  • Địa chỉ: Phố Cự Lộc – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Đinh Anh Tú
Đánh giá bài viết