Chia sẻ cảm nhận – Delta Đậu Văn Tâm

0

 Trước khi đến với DeltaViet, mình là một người hay chơi game, nên nhìn ngoại hình khá gầy, giao tiếp cũng chưa tự tin như rất run khi đứng trước đám đông, và khó để mở lời làm quen 1 người khác giới và cũng chưa thực sự quan tâm đến bạn bè, không bày tỏ được suy nghĩ, tình cảm của mình với ba mẹ…

Chia sẻ cảm nhận - Delta Đậu Văn Tâm

Delta Đậu Văn Tâm

Tuy nhiên khi đến với DeltaViet, mình đã thay đổi thực sự, mình đã tự tin làm quen được người khác giới vì đã học bài học hiểu tâm lý phái nữ, mình tự tin hơn khi nói chuyện, có nhiều điều để nói hơn và biết lắng nghe, không hay tranh cãi như trước. Sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể vì mình bận rộn với những bài thực hành trong khóa học, mình đã lên 2kg, ^^. Và còn nhiều thứ nữa, T còn nắm bắt được một cơ hội có một công việc tuyệt vời nữa vì đã tham gia DeltaViet. Trân trọng cảm ơn DeltaViet!

Mình đã làm quen được 3 bạn nam, 4 bạn nữ, tất cả đều cũng tuổi, 1 bác làm bảo vệ, 1 chú lái taxi, người để lại ấn tượng nhất là bạn gái học khác lớp, khi cùng đến xem văn nghệ tại trường. Mình ngồi cạnh bạn ấy, đầu tiên T cũng chưa dám bắt chuyện, bạn ấy khá xinh, nhưng sau khi quan sát cách bạn ấy cổ vũ rất nhiệt tình, bạn ấy đứng dậy vỗ tay khi có tiết mục hay, mình thấy có vẻ bạn rất dễ gần, thế là t bèn nói 1 câu khi bạn ấy đứng dậy:” Ôi, bạn cao quá”, bạn ấy khá ngạc nhiên và hỏi tại sao khi bạn ấy chỉ cao 1m58, mình bảo, thì hiện giờ đầu bạn cao hơn đầu tớ thì bạn cao chứ sao nữa và cười, bạn ấy cũng cười theo và sau đó mình nói chuyện rất vui vẻ, đến đoạn xin số điện thoại, mình áp dụng ngay cách mà DeltaViet đã dạy, kết quả thành công mỹ mãn, bây giờ bọn mình đang chơi khá thân.

Trong những người đã quen thì bạn nữ mà tâm đã có ấn tượng nhất cũng là người mình cảm thấy có sự bền chặt hơn trong mối quan hệ, mình thường nhắn tin, thỉnh thoảng quan tâm về việc học hành và mình còn mời được bạn ấy ăn sáng 1 lần ^^. Ngoài ra mình cũng luôn hâm nóng các mối quan hệ còn lại.

Khóa học hành trình delta là 1 khóa học rất tốt với những ai thiếu tự tin, chưa biết phương pháp làm mới mình, về sức khỏe, ngoại hình, sự giao tiếp, mình rất tâm đắc với khóa học này, khóa học đã cung cấp cho mình rất nhiều kiến thức áp dụng được trong thực tế để thay đổi bản thân 1 cách tích cực.

Góp ý dành cho DeltaViet:

Hành trình Delta nên có thêm những chương trình hỗ trợ, bám sát học viên hơn nữa, như hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn trong việc áp dụng các phương pháp thực hành và bám sát có nghĩa là ít nhất gọi điện 1 tuần 1 lần hỏi thăm, động viên và nhắc nhở học viên theo sát quá trình học để có kết quả tốt nhất.

Họ và tên:  Đậu Văn Tâm

Năm sinh: 1992

Giới tính: Nam

Ngày làm tốt nghiệp:  11/26/2012

Xếp loại tốt nghiệp: Xuất sắc

Địa chỉ: Thành phố Hà Nội.

Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Đậu Văn Tâm
Đánh giá bài viết