Chia sẻ cảm nhận – Delta Lê Thị Kiểm

0

Trước khi đến với khóa học, mình là một người hết sức tự ti và nhút nhát. Mình không tự tin về ngoại hình, bản thân và không tự tin khi nói chuyện trực diện với mọi người đặc biệt là đối với bạn khác giới. Mình biết đây là điểm yếu và mình cần khắc phục để có thể tự tin giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống, tuy nhiên mình không biết nên khắc phục ra sao.

Delta Lê Thị Kiểm

Một hôm thật tình cờ mình xem video về kỹ năng mềm và mình biết được thông tin về khóa học, mình đã rất hứng thú và đăng ký tham gia. Và sau 30 ngày trải nghiệm cùng với Delta viet mình đã học hỏi và thay đổi rất nhiều điều. Mình không còn tự ti về ngoại hình và phong cách ăn mặc của mình nữa, mình không những tự tin nói chuyện trực tiếp với mọi người mà còn có thể tự tin bắt chuyện với mọi người nữa. Không những vậy mình còn có thể trò chuyện thân thiết hơn với bố mẹ và anh chị em trong gia đình và cả bạn bè của mình nữa. Mình trở nên lạc quan, yêu đời hơn rất nhiều. Trước kia mình là người rất bi quan và sống khá cách biệt với mọi người, nhưng bây giờ mọi chuyện đã tốt hơn rất nhiều, mình cảm nhận được vẻ đẹp , ý nghĩa của cuộc sống và mọi người xung quanh, mình yêu tất cả… Còn một điều rất đặc biệt mà mình thu hoạch được qua khóa học này: mình biết quý trọng thời gian và lập kế hoạch làm việc, học tập một cách có hiệu quả. Đây là vấn đề rất quan trọng đối với sinh viên năm cuối như mình. Mình đọc sách, tìm hiểu về cuộc sống, khoa học nhiều hơn; mình không còn phí phạm time cho facebook, yahoo… Điều đó làm cuộc sống thêm ý nghĩa. Thực sự mình cảm ơn chương trình rất nhiều, cảm ơn ban giám đốc công ty, các thành viên cố vấn luôn là những người bạn đồng hành cùng các thành viên trong mỗi bài học. Mình cảm ơn vì tất cả và mình mong muốn công ty sẽ đưa ra ngày càng nhiều khóa học bổ ích hơn nữa để giúp cho các bạn sinh viên có thể hoàn thiện các kỹ năng mềm để tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Mình sẽ chia sẻ chương trình này cho mọi người cùng biết để mọi người cùng khám phá và có được những bài học bổ ích như mình.

Trong một tháng đồng hành cùng Delta mình đã làm quen được 22 ngươi bạn mới. Trong đó người bạn để lại ấn tượng cho mình nhiều nhất chính là Nga bạn học cùng lớp tiếng anh với mình. Nga là một cô gái hết sức cá tính và khá ưa nhìn và nói tiếng anh rất tự tin. Mình rất thích cách nói tiếng anh của bạn và đã chủ động hỏi bạn về bí quyết để nói tiếng anh một cách tự tin và trôi chảy. Nga rất cởi mở và bọn mình đã có cuộc trò chuyện thật thú vị. Mình không ngờ là hai đứa lại có nhiều điểm chung vậy: cùng là sinh viên năm cuối, cùng học một trường, cùng quê… Thật là trùng hợp và thú vị, mình đã có thêm một người bạn thật đặc biệt.

Nói về việc cải thiện mối quan hệ trong tháng qua. Mình thật sự không nghĩ rằng mối quan hệ của mình và bố lại trở nên gần gũi, thân thiết đến vậy. Trước đây quan hệ của mình với bố không được tốt cho lắm, mình rất ít khi trò chuyện với bố, nếu có thì cũng chỉ là miễn cưỡng. Sau khi học bài học trò chuyện cùng bố, mình đã nhận ra lỗi lầm của mình và mình quyết định sửa chữa nó. Mình đã nói chuyện trực tiếp với bố với tư cách là một người con đã trưởng thành. MÌnh xin lỗi bố về hành động và sự thờ ơ của mình trong suốt thời gian qua và mong muốn có mối quan hệ bình thường, đúng với nghĩa một người con với bố và cảm ơn bố về sự hi sinh thầm lặng của bố trong suốt thời gian qua. Bố mình đã rất ngạc nhiên và cảm động suýt khóc nữa. Bây giờ thì mình trò chuyện với bố một cách tự tin, thoải mái và cới mở hơn rất nhiều. Mình thực sự cám ơn chương trình rất nhiều.

Thật sự mình cảm thấy chương trình rất bổ ích và thú vị đối với mọi người đặc biệt là các bạn sinh viên như mình. Chương trình đã giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng làm việc, kỹ năng sống trước khi bước vào hành trình đầy thử thách sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây là kỹ năng rất cần thiết và còn nhiều hạn chế ở sinh viên Việt Nam. Đây là suy nghĩ của mình cũng như những người bạn đồng hành cùng mình trong suốt hành trình.  Mình hy vọng chương trình ngày càng có thêm nhiều khóa học, bài học phong phú hơn để giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, làm việc của mình.

Chia sẻ thêm:

Thật sự em không biết nên dùng từ nào để diễn tả cảm nhận của em lúc này. Thực sự em cảm ơn chương trình rất nhiều, đây là chương trình bổ ích và thú vị nhất từ trước tới giờ mà em đã tham gia, em cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo cho thế hệ trẻ Việt một sân chơi bổ ích đến vậy, và em thực sự rất cảm ơn các anh trong ban cố vấn đã giúp đỡ em cũng như các bạn cùng đồng hành với chương trình rất nhiều để hoàn hành khóa học một cách hiệu quả nhất, em cảm ơn các bạn đồng hành cũng như cộng đồng Delta Viet các bạn thực sự rất thân thiện, gần gũi , sẻ chia, giúp đỡ… Tất cả những điều đó giống như một gia đình thứ hai vậy, em đã quen với việc dậy sớm vào mỗi buổi sáng, tập thể dục và đồng hành cùng Delta. Nhờ chương trình em đã học được rất nhiều điều mà trước giờ em chưa bao giờ từng nghĩ tới hay được biết đến, không chỉ là thay đổi ngoại hình, phong cách sống, tư duy sống… mà thậm chí là em đã hình thành ý thức cho bản thân.

Một lần nữa em cảm ơn chương trình rất nhiều và em hi vọng chương trình ngày càng có nhiều khóa học mới giúp thế hệ trẻ Việt hoàn thiện kỹ năng cũng như tư duy trong cuộc sống , công việc.

Một vài thông tin về học viên:

  • Họ và tên:  Lê Thị Kiểm
  • Năm sinh: 1990
  • Giới tính: Nữ
  • Ngày tốt nghiệp:  26/11/2012
  • Địa chỉ: Xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Bình Luận Bài Viết
Chia sẻ cảm nhận – Delta Lê Thị Kiểm
Đánh giá bài viết