Câu hỏi thường gặp (FAQ)

0

1. Làm sao để đăng ký và thanh toán học phí?

Để tham gia học, bạn cần đăng ký học (bước 1) và hoàn tất học phí (bước 2). Sau đó thì bạn có thể vào học được ngay chứ không cần chờ đợi gì cả. Hướng dẫn đăng ký học và thanh toán học phí

Bước 1: Đăng ký học Để đăng ký học, bạn chỉ cần click vào nút “Đăng ký học” ở bên cạnh video giới thiệu khóa học (và điền đầy đủ thông tin cá nhân nếu bạn chưa có tài khoản học). Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.

Bước 2: Thanh toán học phí: Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Thanh toán qua thẻ cào mobifone hoặc vinaphone (nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hơn 90% học viên của DeltaViet lựa chọn hình thức này) Bạn chỉ cần ra tiệm tạp hóa hoặc quầy bán dạo gần nhà mua mua thẻ cào điện thoại của Vinaphone hoặc Mobifone (tốt nhất là Mobifone) bất cứ mệnh giá nào, miễn sao tổng giá trị bằng với số tiền học phí (ví dụ bạn thanh toán học phí 298,000đ thì bạn có thể mua 3 thẻ cào 100,000đ) Sau đó bạn nạp lần lượt từng thẻ cào vào hệ thống của Hành Trình Delta. Hệ thống được tích hợp thanh toán an toàn bởi nganluong.vn, Mobifone và Vinaphone

Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng

 • Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc bạn có thể sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:
  • Số tài khoản: 0531 0024 67513
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Minh
  • Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM
  Ghi chú khi chuyển khoản: 
  • Trong mục “Ghi chú” khi chuyển khoản, bạn vui lòng ghi rõ: Số điện thoại + Họ Tên + Email đăng ký học + Khóa học đăng ký
  • Ví dụ: 0909090909 – Nguyen Thi Huong Lan –  lannguyen0803@gmail.com – Ky nang quan ly cam xuc
  Giao dịch sẽ hoàn tất khi DeltaViet nhận được tiền từ ngân hàng, thường là từ 1 – 24 giờ. DeltaViet sẽ email báo cho bạn biết khi giao dịch hoàn tất.

 

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng (ATM online)

 • Bước 1: Điền số tiền bạn muốn nạp
 • Bước 2: Chọn ngân hàng và nhấn nút “nạp ngay” ở bên dưới

Giao dịch sẽ hoàn tất ngay và tiền sẽ vào Delta Ví của bạn ngay. Lưu ý: thẻ ATM trong trường hợp này là thẻ ATM nội địa (không phải thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master) và đã được đăng ký chức năng mua hàng trực tuyến (thanh toán online) (hãy kiểm tra với ngân hàng của bạn xem bạn đã đăng ký chưa).

Một lưu ý nhỏ nữa là Internet Banking và ATM Online là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Internet Banking nghĩa là bạn đăng nhập vào website ngân hàng bên bạn (với tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng cấp) để bạn tiến hành lập giao dịch chuyển khoản. Còn ATM Online thì bạn chỉ cần điền một số thông tin ghi trên thẻ ATM của bạn là bạn có thể thanh toán ngay chứ bạn không cần vào website ngân hàng bên bạn.

Cách 4: Thanh toán trưc tiếp tại văn phòng DeltaViet

195/28 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM (Thời gian làm việc: từ 8:30 – 17:30 , từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần)

2. Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Bạn chỉ cần thanh toán học phí khóa học một lần duy nhất và bạn có thể xem đi xem lại tất cả bài học trong khóa học mãi mãi.

3. Chính sách hoàn học phí của khóa học như thế nào?

Hành Trình Delta mong muốn các học viên có được sự hài lòng và trải nghiệm hữu ích trong khóa học. Trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán học phí khóa học, nếu bạn cảm thấy khóa học không hiệu quả, bạn chỉ cần gửi email đến hotro@hanhtrinhdelta.edu.vn và bạn sẽ được hoàn học phí 100% mà bạn không cần phải giải thích lý do gì cả.

4. Việc học online liệu có hiệu quả?

 • Học trực tuyến (online) hay học trực tiếp tại lớp (offline) chỉ đơn giản là hình thức truyền đạt. Điều quan trọng là nội dung khóa học có gần gũi và thiết thực với học viên hay không.
 • Ngay cả một cuốn sách với nội dung hoàn toàn bằng chữ, không có hình ảnh minh họa vẫn sẽ bổ ích cho bạn nếu cuốn sách ấy có nội dung phù hợp với bạn.

 

5. Nếu có thắc mắc trong khóa học thì tôi có thể hỏi ai?

 • Nếu bạn chưa hiểu phần nội dung nào đó, bạn có thể xem lại phần bài học đó nhiều lần cho đến khi hiểu rõ (đây là một ưu điểm mạnh của việc học online vì bạn có thể học đi học lại nhiều lần với tốc độ phù hợp với bạn. Trong khi đó thì nếu bạn học offline thì bạn chỉ có thể nghe giảng được một lần).
 • Trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể thảo luận cùng các học viên khác bằng công cụ thảo luận dành riêng cho các học viên của khóa học.
 • Trong một số khóa học, bạn cũng sẽ được cung cấp email của giảng viên để được trao đổi trực tiếp với giảng viên.
 • Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có tính phí tùy vào từng giảng viên) cùng học viên (khoảng vài tuần một lần).
 • Những khóa học nào có sự hỗ trợ từ giảng viên (dưới dạng trả lời câu hỏi qua email hoặc tổ chức buổi giao lưu trực tuyến) sẽ được ghi rõ trong phần giới thiệu khóa học. Những khóa học như vầy thường có học phí mắc hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các khóa học thông thường.
 • Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với DeltaViet qua emailhotro@hanhtrinhdelta.edu.vn hoặc số điện thoại 08 6675 2880 – 090 380 4248 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

 

6. Khóa học có cấp chứng nhận?

 • Tất cả các khóa học trên hanhtrinhdelta.edu.vn đều cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đối với những học viên hoàn thành tốt khóa học.
 • Học viên có thể lựa chọn việc nhận chứng nhận online (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ nhận được file ảnh chứng nhận gửi qua email học viên) hoặc nhận offline (nhận bản in, có chữ ký và đóng dấu công ty, gửi về tận nhà cho học viên, phí in ấn, cấp chứng nhận và gửi về tận nhà là 50,000đ)
Bình Luận Bài Viết
Câu hỏi thường gặp (FAQ)
Đánh giá bài viết