6 Ưu điểm của mô hình học trực tuyến

0

Ngày nay với sức mạnh của Internet thế giới ngày càng trở nên phẳng hơn. Những khoảng cách địa lý không còn là trở ngại lớn đối với mọi người nữa. Người ta có thể ngồi ở bất cứ đâu để tham gia vào việc học, hiện tại trên thế giới cũng có khá nhiều mô hình này. Đó là các khóa học trực tuyến trên mạng Internet.

6 uu diem cua mo hinh hoc truc tuyen

Không chỉ với việc học kiến thức thông thường như đối với các môn học đã được học trên trường. Giờ bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu đều có thể tham gia các khóa học bằng cách online trên mạng. Ưu điểm của hình thức học trực tuyến so với hình thức truyền thống đó là:

Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho một khóa học trực tuyến rẻ hơn nhiều so với một khóa học thông thường bởi không phải đầu tư cho trường lớp, trang thiết bị quá nhiều.

Rất linh hoạt về thời gian học: Bạn có thể tự sắp xếp cho mình thời gian rảnh để học. Không bắt buộc hay gò bó vào thời gian nào.

Học nhanh hay chậm là do bạn: Điều này rất có lợi, không như cách học truyền thống. Nhiều khi giảng viên giảng nhanh bạn chưa nghe kịp, nhưng học trực tuyến bạn có thể điều chỉnh điều này.

Tự định hướng: Bởi mỗi lớp học trực tuyến có nhiềukhóa học khác nhau để phù hợp cho mỗi người. Bạn có thể chọn lớp sơ cấp, trung cấp hay cao hơn tùy vào trình độ của bạn.

Tương tác cao: Bạn có thể giao lưu và tương tác với những học viên khác. Có thể gửi câu hỏi cho giảng viên nếu bạn có thắc mắc. Tương tác qua nhiều kênh khác nhau như yahoo, forum, mail hay chat voice qua skype.

Dễ tiếp cận: Chỉ cần kết nối Internet là bạn đã có thể tiếp cận những khóa học dạng như thế này rồi. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bình Luận Bài Viết
6 Ưu điểm của mô hình học trực tuyến
Đánh giá bài viết