Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Gia Thủy

0
"Hiện nay sinh viên Viêt Nam còn thiếu những kĩ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, tư duy sáng tạo… Và với việc ra mắt trang web học trực tuyến những kĩ năng này, Hành trình Delta đã giúp cho những sinh viên như tôi có một môi trường học tập không những vô cùng hiệu quả mà còn giúp tôi nhìn ra mình còn thiếu sót rất nhiều nếu muốn có được một công việc mơ ước và thành công trong cuộc sống, sau khi tốt nghiệp đại học.

Mặc dù lúc đầu còn hơi nghi ngại về hiệu quả của việc tham gia các khóa học online trên hành trình delta, nhưng trong quá trình tham gia khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo” tôi nhận thấy những bài học mà giảng viên làm rất thú vị với nhiều hình ảnh minh họa. Khóa học không những đã thay đổi suy nghĩ của tôi về việc học trực tuyến những kĩ năng mềm trong cuộc sống còn giúp tôi nhận ra rằng tư duy sáng tạo không hề phức tạp, không cần phải nghĩ ra một vấn đề quá cao siêu. Sáng tạo đơn giản chỉ là những suy nghĩ, liên tưởng, gán ghép khá đơn giản gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đơn giản chỉ là vận dụng những nhu cầu thiết yếu nhất của con người, từ những nhu cầu khi mới nghe qua tưởng chừng như rất vô lý, nhưng chỉ cần loại bỏ hai từ “không thê” và lật ngược lại vấn đề “tại sao không” thì những ý tưởng vô lý đấy lại hoàn toàn khả thi và có thể thực hiện được
Ngoài khóa học “Kỹ năng tu duy sáng tạo” còn có rất nhiều nhưng khóa học về kĩ năng khác mà tôi cũng rất thích và cũng rất phù hợp với tôi như “Quản lý cảm xúc”, “Tự tin giao tiếp”, “Kĩ năng thuyết trình”… Đó đều là những kĩ năng còn thiếu của rất sinh viên. Thông qua khóa học “Kĩ năng tư duy sáng tạo”, tôi chắc chắn rằng những bài học trên hành trình delta đều rất thú vị, dễ hiểu và hiệu quả.
Mong rằng những giảng viên tại hành trình Delta sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều bài học hay, bổ ích và hiệu quả hơn nữa.
"

Cuộc thi Vinh danh Trạng học online

—Hành Trình Delta – Học online cùng chuyên gia—

Danh sách các bài dự thi: http://on.fb.me/1ep5sCv

Danh sách khóa học:  http://bit.ly/1csOiCw


Bình Luận Bài Viết
Vinh danh Trạng học kỹ năng online – Delta Nguyễn Gia Thủy
Đánh giá bài viết